Zookeeper Simulator Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Zookeeper Simulator được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2019

Giới thiệu về trò chơi

Trong ZooKeeper Simulator, có hai đội: Zookeeper vs Animals. Zookeeper phải duy trì công viên bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong khi động vật phải ngăn chặn chúng sử dụng bạo lực và sự tàn bạo thuần túy. ZooKeeper có thể nhặt đồ vật ở bất cứ đâu trong vườn thú để ngăn động vật giết chết mình, nhưng cũng nâng động vật để ném chúng đi xa nhất có thể và tiết kiệm thời gian. Động vật có thể sử dụng vũ khí hoặc đồ vật để ném vào người trông coi vườn thú. Chơi với tối đa 5 động vật khác nhau: Khỉ, voi, hươu cao cổ, cá và chim cánh cụt. Mọi người đều có thể tương tác với môi trường (vũ khí, xe cộ, đồ vật, NPC). Mỗi loài động vật đều có đặc thù riêng, hươu cao cổ có thể tự đẩy mình bằng cổ, chim cánh cụt có thể trượt và nhào lộn mọi thứ mà nó gặp phải, cá phun nước để tự đẩy mình lên không trung. Trò chơi mở ra trên một bản đồ rộng lớn. Có nhà hàng, điểm tham quan, nhà ngoại cảm, đu quay, nhiều chuồng gia súc, nhà vệ sinh, cửa hàng, bác sĩ thú y… Do đó, việc sử dụng phương tiện là quan trọng để di chuyển nhanh hơn, cưỡi lạc đà, lái xe hoặc bám vào nó.

Cách tải xuống và cài đặt Zookeeper Simulator

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Zookeeper Simulator, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to ZooKeeper.Simulator.Jurassic.Mode.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Zookeeper Simulator và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Dark Elf Full Crack miễn phí (Uncensored)

Tải xuống miễn phí Zookeeper Simulator

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Zookeeper Simulator bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel Core i3
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 660
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Blazblue Centralfiction Full Crack miễn phí (v2.00 & DLC)
Next articleTải game Danganronpa 2: Goodbye Despair Full Crack miễn phí