Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Zombies Ate My Neighbors cổ điển đình đám và phần tiếp theo của nó sẽ trở lại được chờ đợi từ lâu trong Zombies Ate My Neighbors và Ghoul Patrol! Chơi những tác phẩm kinh điển này từ thời kỳ hoàng kim của trò chơi 16 bit với những cải tiến mới và các tính năng bảo tàng chưa từng thấy trước đây. Này, thứ âm nhạc đáng sợ đó đến từ đâu vậy? Rất tiếc! Đó là Zombies Ate My Neighbors, nơi bạn xuất hiện trong mọi bộ phim kinh dị mất trí nhớ từng khiến bạn phát cuồng. Zeke và Julie, hai ngôi sao tuổi teen lành mạnh của chúng ta đang làm gì trong một trò chơi 16 bit như thế này ?! Cố gắng cứu những người hàng xóm tốt bụng, hoạt náo viên và trẻ sơ sinh khỏi số phận tồi tệ hơn polyester! Ai có thể đặt SLICE của vùng ngoại ô này vào cơn cuồng loạn ma cô ngổ ngáo như vậy? Thây ma, Người đàn ông cưa máy không ngừng, Xác ướp, Búp bê xấu xa không chết, Người thằn lằn, Blob, Ma cà rồng, Kiến khổng lồ, Người sao Hỏa và hơn thế nữa. Liệu những đứa trẻ điên rồ này có sống sót qua đêm? Tìm đường qua 55 cấp độ kinh dị như một cửa hàng tạp hóa bị hỏng, một trung tâm mua sắm tồi tàn, một hòn đảo bí ẩn và sân sau của chính bạn. Đừng bỏ lỡ “Weird Kids on the Block”, “Mars Needs Cheerleaders” và “Dances With Werewolves”. Bạn có thể chống lại những kẻ kỳ quặc bằng một quầy kẹo ảo gồm các loại vũ khí như súng phun uzi, hộp soda phát nổ, bazooka, cỏ dại và các đồ tạo tác cổ đại. Ngoài ra, hãy lấy các loại thuốc tăng sức mạnh như bí mật và mồi nhử chú hề bobo. Trò chơi này có bao giờ kết thúc không ?! Zeke và Julie, những thanh thiếu niên gan dạ của chúng tôi, ghé thăm triển lãm Ghosts và Ghoul tại thư viện thành phố, nơi họ tìm thấy một chiếc rương cổ chứa một cuốn sách thần cổ. Đương nhiên, họ không thể cưỡng lại việc đọc nó. Đột nhiên, một linh hồn răng rắc kinh hoàng xuất hiện. Giờ đây, bóng ma gầm gừ này và những tay sai hèn hạ của hắn đang xâm nhập Metropolis và luồn lách vào sử sách, nơi họ dự định viết lại lịch sử bằng những cách ma quái của mình. Chỉ bạn mới có khả năng quay ngược thời gian để loại bỏ một bộ bách khoa toàn thư về các anh chàng lịch sử đã được zombified. Chấm dứt, với thành kiến, sử dụng nỏ, súng máy bắn bóng bàn, súng “Heatseeker” của sao Hỏa, v.v. Làm bốc hơi các thùng rác có ma và linh hồn ninja, giải cứu các thủ thư mắt rệp và những tên cướp biển tóc xù, né tránh sách bay và thực vật ăn thịt trẻ vị thành niên! Chỉ có hai anh hùng của chúng ta mới có đủ năng lực để đưa linh hồn con thú hùng mạnh trở lại cuốn sách của mình và ngăn chặn cơn điên loạn. Ghoul Tuần tra để giải cứu!

  Tải game Corpse Party Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Zombies Ate My Neighbors và Ghoul Patrol

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Zombies Ate My Neighbors và Ghoul Patrol và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Zombies Ate My Neighbors và Ghoul Patrol với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Totally Reliable Delivery Service Full Crack miễn phí (v1.1041)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit)
 • CPU: Intel Core i3-530 / AMD Phenom II X4 940
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GT 630 1GB / AMD Radeon HD 6570 1GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game YuuYuu Jiteki no Yuukarin Full Crack miễn phí (v2.0)
Next articleTải game Theatre of War 3: Korea Full Crack miễn phí (v1.2.0)