Tải game Wrestling Revolution 2D Full Crack miễn phí

Wrestling Revolution 2D Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Wrestling Revolution 2D được phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 2012

 

Giới thiệu về trò chơi

Sim đấu vật 2D ban đầu mang đến cuộc cách mạng cho máy tính để bàn của bạn – nơi mà giờ đây nó bao gồm CẢ hai khía cạnh của doanh nghiệp trong một vũ trụ hoành tráng! Tạo ngôi sao của riêng bạn và bắt tay vào sự nghiệp bên trong võ đài, hoặc chịu trách nhiệm về toàn bộ sự thăng tiến nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ phải thực hiện các bước đi phù hợp để vươn lên dẫn đầu trong một vũ trụ khổng lồ gồm 350 nhân vật phát triển trước mắt bạn mỗi tuần. Được mở khóa hoàn toàn theo tiêu chuẩn, bạn thậm chí có thể lưu các thay đổi của mình cho từng danh sách để biến thế giới của riêng bạn. Hoặc đơn giản là xả hơi trong các trận đấu “Triển lãm” do chính bạn sáng tạo, nơi hệ thống hoạt ảnh độc đáo cho phép mọi thứ có thể xảy ra bất cứ lúc nào! Sau khi kết nối một hoặc nhiều bộ điều khiển tương thích, bạn thậm chí có thể vượt qua nguồn gốc di động của trò chơi để tận hưởng trải nghiệm bảng điều khiển nhiều hơn với cơ hội nhiều người chơi.

Cách tải xuống và cài đặt Wrestling Revolution 2D

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất tải xuống Wrestling Revolution 2D, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Wrestling Revolution 2D” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Wrestling Revolution 2D và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Wrestling Revolution 2D

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Wrestling Revolution 2D với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel (R) Celeron (TM) 1.1gHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Bất kỳ thẻ video tương thích DirectX 11 nào.
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 100 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu