Tải game Worms World Party Remastered Full Crack miễn phí

Worms World Party Remastered Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Worms World Party Remastered được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2015

 

Giới thiệu về trò chơi

Hãy tưởng tượng trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến hoàn hảo và một trong những trò chơi Worms phổ biến nhất từng được tạo ra, thêm một chút thành tích Steam, bảng xếp hạng, lưu vào đám mây, hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ; một chút rắc rối của 1080p / 60FPS, tất cả đều được hoàn thiện với hiệu ứng âm thanh vũ khí nâng cao và giao diện người dùng được cải tiến. Và bạn có Worms World Party Remastered. Với cả phần chơi đơn và tối đa 6 người chơi dẫn dắt những con sâu của họ vào tình trạng hỗn loạn nhiều người chơi hưng phấn, trò chơi chiến đấu độc đáo, kỳ quặc, kỳ quặc, gây nghiện và chết người này (với Worms dù sao) được sửa lại và sẵn sàng hành động. TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

 • Truy cập “Wormpot” tuyệt vời mang đến cho bạn hơn 1000 kiểu trò chơi khác nhau. Tất cả các chế độ đều có sẵn ngoại tuyến, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai!
 • Hơn 20 nhiệm vụ Nhiều người chơi: giờ đây người chơi có thể lập nhóm với một người bạn để giải quyết các nhiệm vụ hợp tác, nơi làm việc cùng nhau là cách duy nhất để sinh đôi. Ngoài ra, hãy xem các nhiệm vụ cạnh tranh và chiến đấu trong các tình huống được chuẩn bị đặc biệt.
 • Một người chơi và nhiều người chơi, 2-6 người chơi cục bộ hoặc trực tuyến.
 • Đó là một bữa tiệc thực sự với gần 60 loại vũ khí, từ khẩu bazooka tương đối không có calo đến Donkey bê tông béo ngậy. Trời ơi!
 • Nếu bạn đến trễ đến hiện trường bữa tiệc, đừng lo lắng. Phần đào tạo thân thiện của chúng tôi sẽ sớm có bạn khiêu vũ với những người còn lại.
 • Đồ họa 1080p sáng bóng với 60 khung hình / giây
 • Hiệu ứng âm thanh vũ khí nâng cao

Cách tải xuống và cài đặt Worms World Party Remastered

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Worms World Party Remastered, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất sang Worms World Party Remastered” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Worms World Party Remastered và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Worms World Party Remastered

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Worms World Party Remastered với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP
 • CPU: CPU lõi kép 2,4 gHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa Intel HD 4000, Nvidia GeForce 8000, ATI Radeon HD 4800 Series
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 1 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Thẻ tương thích Windows
 • Ghi chú bổ sung: Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật trình điều khiển phần cứng của PC trước khi chơi. Nếu PC của bạn không còn được nhà sản xuất hỗ trợ và trình điều khiển phần cứng của bạn rất cũ, bạn có thể gặp khó khăn khi chạy trò chơi. Vui lòng kiểm tra với nhà sản xuất PC của bạn để biết thêm chi tiết.

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu