Wizardry: Labyrinth of Lost Souls Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Wizardry: Labyrinth of Lost Souls được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Một thách thức kiểu cũ trong một gói sắc nét và đầy màu sắc, Wizardry: Labyrinth of Lost Souls làm sống lại công thức lâu đời của loạt phim thu thập thông tin dungeon ban đầu với hình ảnh và âm thanh được hiện đại hóa. Chọn từng loại trong số sáu thành viên trong nhóm của bạn phù hợp với đẳng cấp, chủng tộc, giới tính và đạo đức, sau đó đi sâu vào một trong một số ngục tối gần trung tâm thị trấn trung tâm. Hãy cẩn thận trước – quái vật hung ác, chết người và tấn công theo từng đàn. Lập kế hoạch cho mỗi chuyến thám hiểm một cách cẩn thận, tập trung vào các mục tiêu của bạn và biết khi nào nên rút lui lên bề mặt. Giữa các chuyến thám hiểm, trò chuyện với người dân địa phương, nhận các nhiệm vụ mới, cầu nguyện để được hướng dẫn tại ngôi đền, săn lùng món hời cho các thiết bị mới / hiếm, và hơn thế nữa. Với sự kiên nhẫn, kỹ năng và lập kế hoạch cẩn thận, nhóm của bạn sẽ vươn lên từ một băng nhóm của những kẻ khốn nạn trở thành một lực lượng hùng mạnh. Những ngọn đuốc ma thuật được thắp sáng, những con quái vật đang hoành hành, và vương quốc đang chờ đợi một anh hùng mới. Bước vào thế giới của Wizardry: Labyrinth of Lost Souls và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu cổ điển được tái sinh.

  Tải game Phoenix Point Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Wizardry: Labyrinth of Lost Souls

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Wizardry: Labyrinth of Lost Souls, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Wizardry: Labyrinth of Lost Souls” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Wizardry: Labyrinth of Lost Souls và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Wizardry: Labyrinth of Lost Souls Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Wizardry: Labyrinth of Lost Souls với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Dragon Age Inquisition Full Crack miễn phí (Incl. ALL DLC’s)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7+
 • CPU: CPU Intel (R) Core (TM) i5-3230M @ 2,60 GHz
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa HD Intel (R) 4000
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 1 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 11.0

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Stone Full Crack miễn phí
Next articleTải game Xanadu Next Full Crack miễn phí