Tại sao lại là Pizza? Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Tại sao lại là Pizza? được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Tại sao lại là pizza? Bởi vì nó tuyệt vời! Bạn là một trong những nhân viên giao hàng đang làm việc tại một tiệm bánh pizza và bạn cần phải nhanh chóng vì bánh pizza có thể bị nguội. TẠI SAO PIZZA là trình mô phỏng nền tảng, trình mô phỏng vật lý và trình mô phỏng công việc giao hàng. Bạn phải giao bánh pizza, nhận thanh toán và sống sót qua ngày này, nếu không đủ tiền bạn sẽ mất nhà cửa, thức ăn và tính mạng, vì vậy hãy cẩn thận và làm việc chăm chỉ!
Nhân vật vui vẻ lịch sự, cấp độ vui nhộn và bánh pizza nóng được bao gồm. Đặc trưng:

 • Kiểm soát cái đầu nặng nề của bạn để leo lên khách hàng
 • Giao bánh pizza qua nhiều cấp độ phức tạp
 • Duy trì gia đình của bạn và một con mèo
 • Chơi với bạn bè của bạn trong nhiều người chơi địa phương!
 • Bánh pizza ngon

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Tại sao lại là Pizza?

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Một lần Tại sao Pizza? hoàn tất quá trình tải xuống, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Tại sao Pizza?” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong Why Pizza? thư mục và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Dark Elf Full Crack miễn phí (Uncensored)

Tại sao lại là Pizza? Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tại sao lại là Pizza? Tải xuống miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7,8,10
 • CPU: 2 GHz
 • RAM: RAM 600 MB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa HD GeForce GT 610 / Intel (R) 5300

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Vapormaze Full Crack miễn phí
Next articleTải game Youropa Full Crack miễn phí (v1.2.3.0)