Who Is This Man Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Who Is This Man được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Who is This Man là một trò chơi gián điệp với sự riêng tư và ẩn. Nhiệm vụ của bạn là báo cáo những món đồ thú vị được tìm thấy trong nhà của người mới mà bạn chuyển đến. Bạn phải lục soát toàn bộ ngôi nhà và báo cáo những món đồ có giá trị sau khi lấy trộm nó từ tay anh ta. Bạn có thể mua tất cả các công cụ đại lý sẽ giúp bạn thực hiện việc này từ thị trường. (máy bay không người lái, radio tàng hình, bẫy gấu, camera an ninh, v.v.) Nhưng khi bạn làm vậy, mục tiêu của bạn là đặt camera trong nhà và cài đặt bẫy. Bạn sẽ bị tính phí theo giá trị của đối tượng bạn đang báo cáo và bạn có thể chi tiêu chúng như bạn muốn. Bạn có thể khai thác để kiếm tiền dễ dàng hơn.

Cách tải xuống và cài đặt Người đàn ông này là ai

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Who Is This Man, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Who Is This Man” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Who Is This Man và chạy ứng dụng exe.
  5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Yerba Mate Tycoon Full Crack miễn phí (v0.171)

Who Is This Man Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Who Is This Man với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows Vista
  • CPU: CPU lõi kép 2 GHz
  • RAM: RAM 2 GB
  • Card Đồ Họa: Đồ họa Intel HD 4000 trở lên
  • Dung lượng: 2200 MB chỗ trống khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Bakumatsu Renka Shinsengumi Full Crack miễn phí
Next articleTải game Pure Farming 2018 Full Crack miễn phí (v1.4.0 & ALL DLC’s)