Tải game When I Was Young Full Crack miễn phí

When I Was Young Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. When I Was Young được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Những năm 1960 đang kêu gọi và đó không phải là Điện hoa! Trong chuyến du lịch tại Việt Nam, anh trai của bạn đã bị mất tích và bạn đã quyết định nhập ngũ để bằng mọi giá bạn có thể khám phá ra sự thật đằng sau sự mất tích của anh ấy. Tuy nhiên, liệu bạn có thể sống sót sau một trong những cuộc xung đột tàn khốc nhất trong lịch sử thế giới hiện đại? Hãy chinh phục những thử thách của Chiến tranh Việt Nam trong trải nghiệm chiến đấu 2D khó khăn và thú vị, bao gồm nhiều loại kẻ thù, cơ chế bắn súng chi tiết cao và những thử thách chơi trò chơi độc đáo. Bạn có tốn gì không? Khám phá số phận của người anh trai và tìm vị trí của mình trong cốt truyện hấp dẫn lấy cảm hứng từ nhiều tác phẩm miêu tả hay nhất về chiến tranh Việt Nam trên màn ảnh rộng. Thưởng thức chín chương đầy đủ của câu chuyện! Đắm mình trong đoàn tùy tùng tuyệt vời của những năm 1960, đi kèm với nhạc nền xuất sắc và đồ họa pixel mãn nhãn. Vượt qua những khu rừng tươi tốt, những con phố bị chiến tranh tàn phá và những đường hầm dưới lòng đất!

Cách tải xuống và cài đặt khi tôi còn nhỏ

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong When I Was Young, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to When I Was Young” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục When I Was Young và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí khi tôi còn trẻ

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Khi Tôi Còn Trẻ với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: 2,1 GHZ
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: 512 Mb
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu