Tải game Wait! Life Is Beautiful! Full Crack miễn phí (v09.01.2020)

Đợi đã! Cuộc sống thật đẹp! Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Đợi đã! Cuộc sống thật đẹp! được phát hành vào ngày 27 tháng 8 năm 2020

Giới thiệu về trò chơi

Đợi đã! Cuộc sống thật đẹp! sẽ nhắc nhở bạn phải quan tâm đến những người thân yêu của bạn. Ngay cả khi họ có vẻ hoàn toàn ổn, họ có thể sẽ phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Quá trình chơi Wait! Cuộc sống thật đẹp! tương tự như xem một bộ phim kích thích thần kinh, đặc biệt là khi người xem thấy mình đắm chìm trong tâm trạng lo lắng của nhân vật chính. Trung tâm của cốt truyện là một chàng trai trẻ, một thư ký bình thường, anh ta hoàn toàn không phải là một anh hùng, và chắc chắn không phải là một pháp sư. Ngắm nhìn anh, chúng ta được truyền những cảm xúc của anh như sự mệt mỏi vì sự đơn điệu của cuộc sống và những suy nghĩ lắng đọng về sự vô nghĩa của cuộc sống. Tuy nhiên, có một mong muốn thay đổi cuộc sống của anh ấy tốt đẹp hơn, tìm kiếm một ý nghĩa mới – trong sự đồng cảm, lòng trắc ẩn, trong khi giúp đỡ người khác. Khi cố gắng đối thoại với những nạn nhân có khả năng tự tử, chúng ta có thể nghiên cứu vấn đề của họ và cẩn thận lựa chọn từ ngữ phù hợp để cố gắng nói chuyện với họ. Điều này có thể khó khăn vì nhân vật chính có xu hướng che đậy nỗi sợ hãi của mình bằng sự hài hước đen và thái độ mỉa mai với những gì đang xảy ra. Đây là phản ứng phòng thủ của anh ta. Trong bối cảnh căng thẳng từ những câu chuyện mà anh ta nghe được và sự tiếc nuối của anh ta về những người đã ra đi, nhân vật chính bắt đầu nhìn thấy những giấc mơ ảo giác đen tối làm nảy sinh cảm giác sắp phát điên. Từ bỏ công việc văn phòng đơn điệu và vô nghĩa của mình, Will cố gắng thấm nhuần cuộc sống của mình với ý nghĩa mới bằng cách cứu những người đã từ bỏ tất cả hy vọng tìm thấy nó. Mỗi đêm, anh ta đến một cây cầu mà các nạn nhân tự tử yêu quý, hy vọng có thể cứu được càng nhiều mạng sống càng tốt.

Cách tải xuống và cài đặt Chờ! Cuộc sống thật đẹp!

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Chờ một lần! Cuộc sống thật đẹp! hoàn tất quá trình tải xuống, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Wait.Life.is.beautiful.v09.01.2020.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong Chờ! Cuộc sống thật đẹp! thư mục và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Đợi đã! Cuộc sống thật đẹp! Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Chờ! Cuộc sống thật đẹp! Tải xuống miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.


LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows XP trở lên
  • CPU: 1.5 GHz Core2Duo
  • RAM: RAM 2 GB
  • Dung lượng: 500 MB dung lượng trống

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu