Void Destroyer 2 Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Void Destroyer 2 được phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Bắt đầu bằng không … Kết thúc bằng mọi thứ! Void Destroyer 2 là một trò chơi sandbox không gian thế giới mở lấy bối cảnh một cánh đồng tiểu hành tinh hoang vắng ở rìa ngoài hệ mặt trời của chúng ta. Được tập hợp bởi các phe phái khác nhau với các mục tiêu thường cạnh tranh. Void Destroyer 2 nhấn mạnh vào chiến đấu, chiến thuật và chiến lược, với các trận chiến từ một chọi một đến hạm đội so với hạm đội. Với một nền kinh tế đơn giản, dễ quản lý nhưng hấp dẫn và cung cấp vô số sự tự do cho người chơi về cách chơi và chơi với tư cách là ai. Bắt đầu nhỏ và đi lên theo cách của bạn. Đây là những thời điểm nguy hiểm với nhiều cơ hội, cho những người thám hiểm, dũng cảm, xảo quyệt và tàn nhẫn. Chọn con đường của một lính đánh thuê bảo vệ tàu vận tải. Con đường của một tên cướp biển, săn đuổi kẻ yếu. Một thợ săn tiền thưởng, người sẽ giải quyết điểm số cho một mức giá. Một doanh nhân, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn với tư cách là một nhà kinh doanh hoặc thợ mỏ. Trở thành ông trùm với những người khác làm việc cho bạn, bảo vệ tài sản của bạn bằng cách phân công người áp tải. Con đường dẫn đến sự thống trị không phải lúc nào cũng là đường thẳng, nếu bạn chiến đấu đủ chăm chỉ, đủ thông minh thì sẽ không có gì cản đường bạn. Khi sự giàu có của bạn tăng lên, bạn sẽ nâng cấp con tàu của mình, sau đó mua những con tàu mới mạnh mẽ hơn. Cuối cùng có thể xây dựng một hạm đội tàu chiến và tàu không chiến. Một hạm đội là gì mà không có cách nào để cho họ biết phải làm gì? Void Destroyer 2 có phương pháp điều khiển chiến lược thời gian thực (RTS) được xây dựng tối ưu hóa để điều khiển nhiều tàu và hạm đội. Sử dụng hạm đội của bạn để chiếm căn cứ đầu tiên của bạn, sau đó sử dụng căn cứ đó làm chỗ đứng ban đầu cho đế chế của bạn. Đánh chiếm lãnh thổ và tiến hành chiến tranh. Khi bạn lớn mạnh hơn, các cuộc chinh phục tiếp theo của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn. Việc chinh phục chúng bổ sung sức mạnh của chúng vào kho vũ khí của bạn, nhưng việc nắm giữ một vùng lãnh thổ lớn hơn sẽ trở nên khó khăn hơn.

  Tải game Mount & Blade II: Bannerlord Full Crack miễn phí (v1.6.0)

Cách tải xuống và cài đặt Void Destroyer 2

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Void Destroyer 2, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Void Destroyer 2” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Void Destroyer 2 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Void Destroyer 2

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Void Destroyer 2 bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.


LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Follia – Dear Father Full Crack miễn phí (v3.86)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel Core i5 trở lên
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 550
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Hoạt động với hầu hết các cạc đồ họa Intel, nhưng không được hỗ trợ hoặc khuyến nghị. DRM miễn phí.

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Truck Driver Full Crack miễn phí (v1.30)
Next articleTải game Valkyrie Drive Bhikkhuni Complete Edition Full Crack miễn phí (v1.05)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here