Verlet Swing Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Verlet Swing được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2018

Giới thiệu về trò chơi

Mọi người đã có một giấc mơ sốt. Những điều kỳ lạ xảy ra. Đôi khi bạn thấy mình đang ở trong một thế giới lập dị, nơi những bức tượng cứ nhìn chằm chằm bạn xuống trong khi bạn chết do tác động của bất kỳ môi trường xung quanh. Được trang bị súng bắn, bạn phải đu dây cả đời vào những quả cầu phát sáng này, chỉ để thấy mình bị dịch chuyển đến một thế giới khác, nhưng tương tự với những chướng ngại vật khó khăn hơn. Về cơ bản đó là Verlet Swing, một trò chơi có thể đã được pha chế hoặc không trong một giấc mơ gây sốt.

 

Cách tải xuống và cài đặt Verlet Swing

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Verlet Swing, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Verlet Swing.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Verlet Swing và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Cartel Tycoon Full Crack miễn phí (v0.9.1.1978)

Verlet Swing Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Verlet Swing với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 trở lên
 • CPU: Intel Core i3 hoặc tương đương
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD 6850
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Lethal League Blaze Full Crack miễn phí (v1.27)
Next articleTải game Lego DC Super-Villains Full Crack miễn phí