Tải game Velocity 2X Full Crack miễn phí

Tải xuống trò chơi PC miễn phí Velocity 2X được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Velocity 2X được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2015

Giới thiệu về trò chơi

Trở thành một badass được chứng nhận. Bị bắt cóc bởi một nhóm người ngoài hành tinh thù địch, Trung úy Kai Tana phải sử dụng phản xạ nhanh chóng của mình và sức mạnh dịch chuyển của Quarp Jet để giải thoát các bạn tù của mình và tìm đường về nhà. Trao đổi qua lại giữa bắn súng thẳng đứng từ trên xuống và trò chơi platformer hành động cuộn bên, Velocity 2X kết hợp hai phong cách độc đáo của lối chơi tốc độ nhanh, điên cuồng thành một trải nghiệm đáng kinh ngạc.

 • Phiêu lưu năng lượng cao: Người chơi phải điều khiển Máy bay phản lực Quarp qua lãnh thổ nguy hiểm, sử dụng nhiều loại vũ khí và công nghệ dịch chuyển. Sau đó cập bến tàu của bạn và vượt qua các nhiệm vụ di chuyển bên để đánh bại chủng tộc người ngoài hành tinh độc ác từ bên trong!
 • Giấc mơ của Người chạy tốc độ: Sử dụng miếng đệm Tăng tốc độ, chạy nước rút trên chân và chạy nước rút điều khiển học để vượt qua trò chơi nhanh hơn!
 • Hơn 50 cấp độ động: Sử dụng công nghệ Quarp, điều hướng Trung úy Tana qua hàng giờ chơi trò chơi tăng tốc độ và độ khó khi bạn tiến lên.
 • Khả năng chơi lại cao: Cạnh tranh với bạn bè của bạn để xem ai có thể có điểm số cao nhất! Bảng thành tích được xếp hạng cho phép những người chạy tốc độ cạnh tranh với thời gian nhanh nhất, tỷ lệ phần trăm hoàn thành cao nhất và điểm tổng thể cao nhất!
 • Tương lai Neon: Đưa người chơi đến những vì sao với hiệu ứng hình ảnh đậm màu sắc và nhạc nền điện tử xung nhịp do nhà soạn trò chơi từng đoạt giải thưởng Joris de Man đồng sáng tạo.
 • TÍNH NĂNG MỚI Thử thách hàng ngày: Quay lại hàng ngày để xem các bản đồ mới độc quyền, hoàn chỉnh với bảng xếp hạng của riêng họ!
 • Bao gồm các gói DLC Dual Core & Critical Urgency: 16 cấp độ bổ sung để làm chủ các kỹ thuật nâng cao!

Cách tải xuống và cài đặt Velocity 2X

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Velocity 2X, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Velocity.2X.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Velocity 2X và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Velocity 2X

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Velocity 2X bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
 • CPU: Intel Core 4400 @ 2.00GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ @ 2.0GHz
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: Radeon X1800 XL hoặc Geforce 8800 GT trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX® 9.0c trở lên
 • Ghi chú bổ sung: Nên sử dụng bộ điều khiển và màn hình 60hz để có trải nghiệm tốt nhất.

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu