Valley Free Download PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Valley được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2016

 

Giới thiệu về trò chơi

Khám phá thế giới rộng lớn và xinh đẹp của Thung lũng bằng cách sử dụng sức mạnh của bộ đồ LEAF: một bộ xương ngoài dữ dội mang lại tốc độ và sự nhanh nhẹn vượt trội cùng với khả năng điều khiển sự sống và cái chết của mọi sinh vật. Valley là một cuộc phiêu lưu ở góc nhìn thứ nhất không giống bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác. Ẩn sâu trong một vùng hẻo lánh của Rocky Mountains, bạn sẽ thấy mình hoang mang trong một thung lũng hẻo lánh. Với sức mạnh của bộ đồ LEAF mới được phát hiện gần đây (Nhảy vọt dễ dàng mặc dù Chức năng không khí), hãy chạy và nhảy theo cách của bạn qua những khu rừng xinh đẹp, những tàn tích nguy hiểm và môi trường rộng lớn; đồng thời sử dụng sức mạnh kiểm soát sự sống và cái chết để khám phá những bí mật đáng kinh ngạc của thung lũng bí ẩn. Hãy cảnh báo trước, với những khả năng mới được tìm thấy này sẽ gây ra hậu quả đáng sợ: bạn càng trải qua cái chết trong thung lũng, thì thung lũng sẽ chết xung quanh bạn càng nhiều.

  Tải game Crysis Warhead Full Crack miễn phí (GOG)

Cách tải xuống và cài đặt Valley

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Valley, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Valley” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Valley và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Valley

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Valley với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Rain World Full Crack miễn phí (v1.5)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 trở lên
 • CPU: 3.0+ GHZ lõi kép
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: GTX 650 trở lên, Radeon HD 7770 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 5 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Where the Water Tastes Like Wine Full Crack miễn phí
Next articleTải game Company of Crime Full Crack miễn phí (v1.0.5.1092)