Valdis Story: Abyssal City Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Valdis Story: Abyssal City được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2013

 

Giới thiệu về trò chơi

Đảm nhận vai Wyatt trong Action / Exploration Platformer này khi bạn khám phá tàn tích của một thành phố linh thiêng đã bị mất nhiều năm trước. Chiến đấu với nhiều loại ác quỷ, thiên thần và một mối đe dọa mới chỉ được gọi là “Ferals”, sử dụng kiếm thuật, võ thuật và ma thuật. Có rất nhiều kỹ năng và thiết bị có thể tùy chỉnh sẽ hỗ trợ Wyatt trên hành trình của mình. Hơn 40 năm trước, nữ thần Valdis đã bị giết bởi con gái của bà, nữ thần bóng tối Myrgato. Kể từ sự kiện này, Myrgato đã gây chiến với người chị song sinh của mình, nữ thần ánh sáng Alagath. Cuộc chiến vĩnh viễn này được thúc đẩy bởi linh hồn con người mà các vị thần sử dụng để tạo ra các chiến binh của họ; Myrgato biến linh hồn thành ác quỷ, và Alagath điều khiển linh hồn để tạo ra thiên thần. Mỗi ngày, dân số còn lại của loài người giảm dần khi họ buộc phải chọn một phe hoặc chết.

  Tải game Assassin’s Creed III Remastered Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Valdis Story: Abyssal City

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Valdis Story: Abyssal City, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Valdis Story: Abyssal City” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Valdis Story: Abyssal City và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Valdis Story: Abyssal City Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Valdis Story: Abyssal City với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Riff Racer – Race Your Music! Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows XP, Vista, 7 hoặc Windows 8
  • CPU: Processsor 1.7 Ghz hoặc cao hơn
  • RAM: 1024 MB RAM
  • Dung lượng: 500 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Farmer’s Life Full Crack miễn phí (v0.5.32)
Next articleTải game Black Mirror Full Crack miễn phí (v1.0.0.1005)