Vagante Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Vagante được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2018

Giới thiệu về trò chơi

Vagante là một cuộc phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối đầy quái vật, ác quỷ và kẻ gian. Bất chấp những nguy hiểm này, các nhà thám hiểm thường đi du lịch những vùng đất không khoan nhượng này để tìm kiếm danh tiếng, sự giàu có và quyền lực. Một tin đồn gần đây kể rằng một hang động nào đó ở rìa rừng bảo vệ một kho báu khó dò. Trong khi một số nhà thám hiểm gan dạ đã mạo hiểm vào hang động, không ai quay trở lại. Không nản lòng trước mối nguy hiểm tiềm tàng, bạn lên đường theo đoàn lữ hành để điều tra…

Các tính năng chính

 • Hợp tác địa phương và trực tuyến – Phiêu lưu hợp tác với tối đa bốn người chơi, tại địa phương hoặc trực tuyến thông qua Steam!
 • Tạo thủ tục – Với các cấp độ được tạo theo thủ tục, không có hai lần chạy nào giống nhau, cho phép chơi vô số giờ.
 • Chọn cách bạn chơi – Chọn một lớp, da và nền độc đáo, sau đó tùy chỉnh nhân vật của bạn thêm khi bạn chơi với sự lựa chọn các kỹ năng lớp độc đáo của bạn ở mỗi cấp độ.
 • Vật phẩm bị mê hoặc – Khám phá các vật phẩm ma thuật ban cho bùa lợi mạnh mẽ và khả năng thay đổi trò chơi.
 • Khám phá bí mật – Theo dõi các lớp, nền, âm nhạc đã mở khóa và hơn thế nữa trong Sách Bí mật.
 • Khám phá một thế giới phong phú – Khám phá năm khu vực độc đáo, mỗi khu vực có những mối nguy hiểm riêng như quái vật, trùm độc nhất và cạm bẫy.
 • Khó, nhưng công bằng – Chơi một trò chơi được thiết kế cho những người chơi đang tìm kiếm một trải nghiệm đầy thử thách nhưng bổ ích.
  Tải game Bayonetta Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Vagante

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Vagante, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Vagante.v1.08.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Vagante và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Vagante

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Vagante với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game SimCity 3000 Unlimited Full Crack miễn phí (GOG)

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel i3-4005U @ 1,7 Ghz
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce 9400M
 • Dung lượng: 200 MB dung lượng trống

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Whispered World Special Edition Full Crack miễn phí (v3.2.0419)
Next articleTải game The Painscreek Killings Full Crack miễn phí (B4349801)