Unbound: Worlds Apart Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Unbound: Worlds Apart được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Unbound là gì? Unbound: Worlds Apart là một game platformer giải đố đầy thử thách, có khí quyển và được vẽ tay lấy bối cảnh trong một vũ trụ nơi tất cả các thế giới được kết nối với nhau bằng các cổng thông tin. Bạn điều khiển Soli, một pháp sư trẻ tài năng, người có khả năng mở cổng thông tin và kiểm soát các thuộc tính độc nhất của mỗi thế giới – chẳng hạn như lực hấp dẫn nghịch đảo, thao túng thời gian, siêu sức mạnh và hơn thế nữa. Sử dụng những kỹ năng mới này, Soli phải hành trình qua những thế giới nguy hiểm và bí ẩn, mỗi thế giới đều chứa đựng những bí mật và thử thách. Bạn phải sử dụng mọi kỹ năng mà Soli có để đánh bại một ác nhân tàn nhẫn đang xé nát thực tế, đồng thời tìm hiểu sự thật gây sốc đằng sau sự sụp đổ của thế giới của bạn. Kỹ năng phản xạ và co giật nền tảng của bạn sẽ được đưa vào bài kiểm tra cuối cùng trong Unbound: Worlds Apart. Với vai Soli, bạn có thể khám phá những thế giới rộng lớn chứa đầy những bí mật ẩn giấu và những kỹ năng có thể mở khóa, mở ra nhiều bản đồ hơn nữa khi bạn tiến bộ. Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật kỳ lạ, tuyệt vời và ranh ma, mỗi nhân vật đều có những câu chuyện và câu thoại phong phú. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của họ hoặc nghe những câu chuyện về hy vọng và nỗi buồn của họ, bạn sẽ hiểu thêm về vũ trụ thế giới rộng lớn của Unbound và các cổng kết nối chúng.

  Tải game Starship Constructor Full Crack miễn phí (v0.9.5.2)

Cách tải xuống và cài đặt Unbound: Worlds Apart

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Unbound: Worlds Apart, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Unbound: Worlds Apart” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Unbound: Worlds Apart và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Unbound: Worlds Apart Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Unbound: Worlds Apart với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Dark Messiah Of Might & Magic Full Crack miễn phí (v1.02)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 trở lên
 • CPU: Đa lõi 1.8GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia GTX 750 hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 8 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Worms World Party Remastered Full Crack miễn phí
Next articleTải game Deadstep Full Crack miễn phí (v1.2.0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here