Trenches – World War 1 Horror Survival Game Miễn phí Tải về PC Game được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Trenches – Trò chơi sinh tồn kinh dị trong Thế chiến 1 được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Chào mừng bạn đến với Trenches, năm 1917. Một trò chơi sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất trong Thế chiến 1, nơi bạn, bị bắt sau chiến tuyến của kẻ thù – phải sống sót và thoát khỏi môi trường chiến tranh khắc nghiệt và trải nghiệm Thế chiến chưa từng có trước mắt của James R. trong cơn ác mộng siêu thực này, khi bạn chiến đấu vì sự sống và sự tỉnh táo của mình. Khám phá câu chuyện thực sự ớn lạnh khi bạn điều hướng nỗi kinh hoàng được trang bị chỉ bằng giác quan, thính giác và tiếng còi hào. Tìm manh mối để hiểu rõ hơn và thoát khỏi chiến hào của kẻ thù mà không bị bắt để trở về với gia đình của bạn. Cố gắng trốn thoát bằng cách thu thập các manh mối quan trọng và tìm hiểu những gì đang xảy ra. Trenches là một trò chơi tâm lý kinh dị – nơi bạn thoát khỏi duy nhất là thông qua các giác quan và thính giác bằng cách sử dụng còi hào để dẫn đường cho bạn, tuy nhiên điều đó cũng phải trả giá vì kẻ thù có thể nghe thấy tiếng còi hào của bạn. Kẻ thù cũng có thể nghe thấy nếu bạn đi trên gỗ vì nó sẽ tạo ra tiếng kêu cót két hoặc nếu bạn làm vỡ bất kỳ chai nào. Cố gắng thoát khỏi các rãnh một cách thận trọng vì mọi góc mà bạn sẽ rẽ có thể là nơi cuối cùng của bạn.

  Tải game MotoGP 18 Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Trenches – Trò chơi sinh tồn kinh dị trong Thế chiến 1

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Trenches – World War 1 Horror Game, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Trenches – World War 1 Horror Survival Game” (Để làm được điều này, bạn phải có 7-Zip. ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Trenches – World War 1 Horror Survival Game và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Trenches – Trò chơi sinh tồn kinh dị trong Thế chiến 1 Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Trenches – World War 1 Horror Survival Game Tải xuống miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Timelie Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows 7 64-Bit trở lên
  • CPU: Intel Core i5 2500K hoặc AMD tương đương
  • RAM: RAM 4 GB
  • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB hoặc AMD tương đương
  • Dung lượng: 5 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Yono and the Celestial Elephants Full Crack miễn phí (v01.01)
Next articleTải game Ghost Hunters Corp Full Crack miễn phí (v07.30.2021 & Multiplayer)