Tải game Trap Genesis Full Crack miễn phí

Trap Genesis Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Trap Genesis được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2021

Giới thiệu về trò chơi

Một vũ trụ bẫy mới là ở đây! Đây là trận chung kết được chờ đợi từ lâu của loạt phim “Cạm bẫy” mười năm tuổi! Đây là nguồn gốc của một thế giới được ban phước, nơi các vị thần, đàn ông và những người mặc áo dài có thể yêu nhau một cách tự do! Chúng tôi mời tất cả độc giả của chúng tôi đắm mình trong thế giới hoàn toàn mới này, và được nâng lên tầm cao hơn bao giờ hết bởi điều này, thánh kinh của loạt phim Cạm bẫy! Cuối cùng, cuộc phiêu lưu đã đến với chúng ta!

Cách tải xuống và cài đặt Trap Genesis

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất việc tải xuống Trap Genesis, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Trap Genesis” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Trap Genesis và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Trap Genesis Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Trap Genesis bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Microsoft Windows 7, 8, 8.1, 10
 • CPU: Bộ xử lý 1.5Ghz trở lên
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Card màn hình tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 1300 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Chip âm thanh tích hợp

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu