Tải game Train Travel Simulator Full Crack miễn phí

Train Travel Simulator Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Train Travel Simulator được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Mô phỏng hành trình trên xe lửa chở khách trên khắp nước Nga. Khám phá sự rộng lớn với âm thanh của bánh xe lửa! Đi vòng quanh những chiếc xe, nghỉ ngơi và ngủ, nhìn ra cửa sổ, làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Cách tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng du lịch bằng tàu hỏa

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Train Travel Simulator, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Train Travel Simulator” (Để thực hiện việc này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Train Travel Simulator và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Train Travel Simulator

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Train Travel Simulator với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows 8, 10
  • CPU: Intel® Core ™ i3-4160
  • RAM: RAM 8 GB
  • Card Đồ Họa: GTX 950
  • Dung lượng: 7 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu