Traffix Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Traffix được phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Dựa trên các quy tắc đơn giản và các tính năng tối giản, Traffix sẽ khiến bạn ngạc nhiên ngay lập tức! Đường cao tốc là nơi luôn hiện hữu sự hỗn loạn, căng thẳng và thịnh nộ, chủ yếu ở các thành phố lớn như Paris, Tokyo, Istanbul hay Las Vegas. Nhận thức được điều này, bạn phải kiểm soát đèn giao thông để giữ cho người lái xe an toàn và duy trì hòa bình. Bắt đầu chống lại sự hỗn loạn trên toàn thế giới! Đặc trưng:

 • Quy tắc đơn giản: Nhấp vào đèn giao thông vào đúng thời điểm để thay đổi màu sắc của nó và quản lý đường cao tốc. Nó chỉ hoạt động như một đèn giao thông bình thường với các màu xanh, vàng và đỏ.
 • Tối giản: Bạn sẽ tìm thấy ô tô, xe buýt hoặc xe tải ở hầu hết các thành phố. Có những thành phố có xe tải, xe lửa và thậm chí cả máy bay. Công việc của bạn? Đảm bảo rằng chúng không bị rơi.
 • Bình tĩnh: Traffix sẽ không bắt bạn phải suy nghĩ nhiều. Mỗi thành phố mới sẽ làm kinh ngạc các giác quan của bạn và giúp bạn thư giãn.
 • Mức độ khó: Các tính năng trực quan của Traffix rất đơn giản và tối giản, nhưng một số thành phố có thể trở nên rất khó! Sự mất tập trung nhỏ nhất có thể gây ra một vụ tai nạn lớn.
  Tải game Samurai Jack: Battle Through Time Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Traffix

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Traffix, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Traffix” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Traffix và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Traffix

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Traffix bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Iggy’s Egg Adventure Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: AMD A6-7480
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce 6800
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Omno Full Crack miễn phí
Next articleTải game Police Tactics: Imperio Full Crack miễn phí (v1.2102)