Tải game Touhou Fan of Destiny Full Crack miễn phí

Touhou Fan of Destiny Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Touhou Fan of Destiny được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2018

 

Giới thiệu về trò chơi

“Fan of Fate” có thể ban cho một điều ước và thay đổi số phận của bất kỳ sinh vật hoặc vật nào đã bị bắt cóc khỏi người sống. Đồng thời, việc sao chổi đi qua làm nảy sinh các vấn đề về khả năng đối với tất cả các sinh vật Gensokyo. Rào cản không ổn định có khả năng rơi xuống trở thành một vấn đề lớn. Trò chơi hack và chém với một số yếu tố của tiểu thuyết hình ảnh Nhật Bản. Nhiều đối thủ độc nhất vô nhị, những ông chủ đang chờ đợi bạn: Reisen Udongein Inaba, Remilia Scarlet, Komachi Onozuka, Reimu Hakurei và Yukari Yakumo bất ngờ !! Bạn cũng sẽ tìm thấy một bản nhạc nền đáng kinh ngạc và hơn thế nữa!

Cách tải xuống và cài đặt Touhou Fan of Destiny

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Touhou Fan of Destiny, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất sang Touhou Fan of Destiny” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Touhou Fan of Destiny và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Touhou Fan of Destiny

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Touhou Fan of Destiny bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: 2.0 Ghz Pentium 4
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTS 250 / Radeon HD 7770
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu