Tải game The Uncertain: Light At The End Full Crack miễn phí

The Uncertain: Light At The End Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. The Uncertain: Light At The End được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Bạn sợ hãi. Bạn buộc phải che giấu. Những người phục vụ bạn cho đến gần đây đột nhiên quay lại chống lại bạn. Bây giờ họ săn lùng bạn. Họ đã bắt cóc bạn bè và gia đình của bạn. Bạn không biết chúng đang ở đâu hoặc những gì trở thành của chúng. Bạn không thể làm gì trong chuyện này. Lựa chọn duy nhất của bạn là trốn tránh, sống sót mà không có hy vọng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình. Bạn là một kẻ bị ruồng bỏ, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật bởi vì bạn là con người. Loài người đã biến mất. Robot thống trị Trái đất ngay bây giờ. Trong The Uncertain: Last Quiet Day, chúng ta đã thấy một người máy phát minh tên RT tham gia vào một nhóm nhỏ gồm những cỗ máy có cùng chí hướng đang cố gắng giúp đỡ một số ít con người còn sống sót. Nhân vật chính của Light At The End là một trong những người sống sót – một cô gái tên Emily. Cùng với Emily, một trong những người bị ruồng bỏ, bạn sẽ phải sống sót trong một thế giới do người máy cai trị, tìm kiếm manh mối về sự biến mất của con người. Đó có phải là một AI đã trở thành lừa đảo hay một cái gì đó hoàn toàn khác? Tính năng trò chơi:

 • Bước vào cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng ở góc nhìn thứ ba trong một thế giới do người máy thống trị.
 • Tìm hiểu về thế giới trong quá khứ và hiện tại bằng cách tương tác với nó.
 • Giải các câu đố độc đáo
 • Đưa ra quyết định điều khiển cốt truyện
 • Thưởng thức các địa điểm đẹp và âm nhạc thiết lập tâm trạng

Cách tải xuống và cài đặt The Uncertain: Light At The End

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong The Uncertain: Light At The End, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to The Uncertain: Light At The End” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Uncertain: Light At The End và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

The Uncertain: Light At The End Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Uncertain: Light At The End với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 x64 trở lên
 • CPU: Intel i3 hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia GeForce GTX 750Ti trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 15 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Soundcard

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu