The Uncertain: Last Quiet Day Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Uncertain: Last Quiet Day được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2016

 

Giới thiệu về trò chơi

Hãy tưởng tượng đưa ra những lựa chọn đạo đức trong một thế giới không có đạo đức. Logic điều khiển thế giới này, và mọi quyết định chỉ là một tập hợp các số không và số một. Hầu hết các khái niệm mang một ý nghĩa hoàn toàn mới, và một số khái niệm bị bãi bỏ hoàn toàn. May mắn thay, những sinh vật hợp lý, ngay cả khi không phải là con người, luôn có sự lựa chọn. The Uncertain: Last Quiet Day là một trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền. Bạn sẽ thấy nó dưới góc nhìn của một robot kỹ thuật RT-217NP, người có vẻ rất tò mò về loài người, đã tuyệt chủng từ lâu trong các cuộc chiến tranh lãng phí. Trải nghiệm sự rung cảm bí ẩn của từng địa điểm được khám phá cẩn thận. Kiểm tra kỹ năng của bạn, giải quyết các câu đố đa dạng. Đưa ra quyết định mang tính định mệnh và thảo luận những vấn đề hấp dẫn để tìm ra toàn bộ sự thật đang được giữ kín với bạn. Các tính năng chính:

 • Cuộc phiêu lưu 3D cổ điển với câu chuyện độc đáo
 • Đồ họa đẹp mắt và bầu không khí đắm chìm
 • Nhạc phim indie nguyên bản
 • Được tạo bằng công nghệ NVIDIA GameWorks HBAO +, DoF và FXAA
  Tải game Postal 2 Full Crack miễn phí (Incl. ALL DLC’s)

Cách tải xuống và cài đặt The Uncertain: Last Quiet Day

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong The Uncertain: Last Quiet Day, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to The Uncertain: Last Quiet Day” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Uncertain: Last Quiet Day và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

The Uncertain: Last Quiet Day Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Uncertain: Last Quiet Day với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Gemini: Heroes Reborn Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 x64 trở lên
 • CPU: Intel i3 hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GTX 570 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 8 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: đúng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Emergency Call 112 – The Fire Fighting Simulation 2 Full Crack miễn phí (v1.0.11738)
Next articleTải game Call to Arms – Gates of Hell: Ostfront Full Crack miễn phí (v0.950)