Tải game The Sims 4 Full Crack miễn phí (v1.79.93.1030 & ALL DLC’s)

Game PC Tải xuống miễn phí The Sims 4 được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Sims 4 được phát hành vào ngày 04 tháng 9 năm 2014

Giới thiệu về trò chơi

Một thế giới không có thực đang chờ Sim của bạn, và khi bạn tình cờ tìm thấy cánh cổng bí mật, sẽ có những khám phá thần bí ở mọi ngã rẽ. Tương tác với những người quen thuộc, sử dụng phép thuật trên Sims xung quanh bạn và pha chế độc dược cho bạn bè và kẻ thù. Nghiên cứu những lời dạy cổ điển, nhờ các chuyên gia phù thủy đào tạo Sim của bạn và trở thành một Spellcaster bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ. Thu thập và sử dụng phép thuật để làm cho Sims chiến đấu, thu hút thức ăn hoặc thậm chí biến người khác thành đồ vật. Tạo ra những lọ thuốc có thể uống được để khiến Sims yêu, loại bỏ những lời nguyền không mong muốn hoặc sống mãi mãi! Mang trong mình tinh thần ma thuật với những bộ trang phục phù hợp với Sim của bạn. Trang phục over-the-top là một chiếc vạc sẵn sàng, trong khi một bộ quần áo dịu dàng là hoàn hảo để sử dụng phép thuật mới. Thu thập đũa phép và chổi để hoàn thiện vẻ ngoài, sau đó trang trí phòng bằng những đồ vật đầy mê hoặc.

Cách tải xuống và cài đặt The Sims 4

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống The Sims 4, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành The.Sims.4.v1.79.93.1030.ALL.DLCs.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể làm được ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Sims 4, thư mục Game, thư mục Bin và chạy ứng dụng TS4_x64.exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi dll nào bị thiếu, hãy vào bên trong thư mục _Redist và cài đặt dxwebsetup và tất cả 4 chương trình vcredist. Bạn cần những thứ này để trò chơi chạy. Ngoài ra, đừng quên nhấp chuột phải vào ứng dụng TS4 và chọn “Run as Administrator”.

Tải xuống miễn phí The Sims 4

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Sims 4 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

  • CPU: Intel Core 2 Duo E4300 hoặc AMD Athlon 64 X2 4000+ (Yêu cầu Lõi kép 2.0 GHz nếu sử dụng đồ họa tích hợp)
  • HĐH: Windows XP trở lên
  • GPU: NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon X1300 hoặc Intel GMA X4500
  • HDD: 28 GB dung lượng khả dụng

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu