Tải xuống miễn phí trò chơi The Great Ace Attorney Chronicles cho PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Biên niên sử luật sư vĩ đại được phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Đắm mình trong một thế giới đầy kịch tính nhưng quyến rũ và dí dỏm của những trận chiến thu thập bằng chứng, suy luận và phòng xử án với bộ đôi cuộc phiêu lưu của luật sư tân binh Ryunosuke. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản và Anh vào cuối thế kỷ 19, mỗi tựa phim bao gồm năm tập phim bí ẩn giết người chứa đầy kịch tính, những trận cười, những khúc quanh co và những “pha lộn xộn” mà bạn mong đợi từ di sản mê cung hợp pháp của Ace Attorney. Tham gia cùng Ryunosuke Naruhodo, tổ tiên của loạt phim chính là Phoenix Wright, khi anh ta cố gắng khám phá những bí mật đằng sau một âm mưu tội phạm quốc tế và giải quyết một vụ án lạnh lẽo đầy ám ảnh, đồng thời giải quyết một loạt các thử nghiệm phức tạp trên đường đi. Hàng chục giờ hành động của luật sư đang chờ bạn! Trong mỗi trường hợp, bạn sẽ nói chuyện với các nhân chứng, xem xét bằng chứng và manh mối, đồng thời cố gắng suy ra ý định xấu xa đằng sau tội ác trước khi tiến đến phòng xử án. Tại tòa, bạn sẽ nghe lời khai, kiểm tra chéo các nhân chứng và đưa ra bằng chứng. Và tất nhiên, nó sẽ không phải là một trò chơi Ace Attorney nếu bạn không thể hét lên “MỤC TIÊU!” khi bạn biết rằng bạn đã có những dữ kiện và bằng chứng cần thiết để chống lại những tuyên bố của cơ quan công tố và chứng minh thân chủ của bạn vô tội. Trò chơi bao gồm một tính năng hỗ trợ thuận tiện trong trường hợp bạn đi vào ngõ cụt trong cuộc điều tra của mình, vì vậy ngay cả khi đây là trò chơi Ace Attorney đầu tiên của bạn, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu nghiệp dư của mình một cách dễ dàng! Bạn sẽ có thể bẻ khóa những trường hợp thông minh này? Trò chơi đang phát triển!

  Tải game Anima: Gate of Memories – The Nameless Chronicles Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt The Great Ace Attorney Chronicles

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống The Great Ace Attorney Chronicles, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to The Great Ace Attorney Chronicles” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Great Ace Attorney Chronicles và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí The Great Ace Attorney Chronicles

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Great Ace Attorney Chronicles với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Thief II: The Metal Age Full Crack miễn phí (GOG)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: WINDOWS® 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
 • CPU: Intel® Core ™ i5-6300U
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa HD Intel® 520
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 7 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Hỗ trợ bộ điều khiển Xbox 360 (Windows®8.1) và Xbox One (Windows®10).

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Harthorn Full Crack miễn phí
Next articleTải game I Saw Black Clouds Full Crack miễn phí