Tải game The Ghost Train Full Crack miễn phí (v1.0)

Tải xuống trò chơi PC miễn phí Chuyến tàu ma được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Chuyến tàu ma được phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Chuyến tàu ma |幽 霊 列車 là một trò chơi kinh dị tàu hỏa tâm lý. Chuyến tàu ma |幽 霊 列車 là một trò chơi ngắn. Trò chơi dài khoảng 40 phút-60 phút. Mặc dù trò chơi này có nhiều kết thúc. Trò chơi này có các cảnh đáng lo ngại và tự sát.

Các tính năng chính:

Tự động lưu: Tự động lưu trên mỗi lần tải.
Trải nghiệm đắm chìm: Đồ họa chân thực, trong không khí làm tăng cường trải nghiệm kinh dị.
Thẩm mỹ phim VHS: Thẩm mỹ VHS mô phỏng giao diện của màn hình CRT bao gồm vệt và chảy máu trên màn hình phốt pho, nhiễu băng VHS, xen kẽ và chập chờn trong tín hiệu video tương tự, tăng thêm sự đắm chìm cho trải nghiệm kinh dị.
Tâm lý kinh dị: Trò chơi sẽ khiến bạn phát điên.
Chủ đề Nhật Bản: Nghệ thuật môi trường lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh dị Nhật Bản.
Nhiều kết thúc: Có một số kết thúc.

Cách tải xuống và cài đặt Chuyến tàu ma

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong The Ghost Train, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to The Ghost Train” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Ghost Train và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Chuyến tàu ma

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Ghost Train bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 SP1 + x64
 • CPU: Intel / Amd
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia / Amd
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: đúng
 • Ghi chú bổ sung: Vui lòng đeo tai nghe

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu