Tải game The Frog Game Full Crack miễn phí

Trò chơi Ếch Tải xuống miễn phí cho PC Trò chơi được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Frog Game được phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Chào mừng! Hãy tiếp tục nhảy và KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI để tìm ra giới hạn của chính bạn! Hoặc bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và cảm thấy có một cảm giác hoàn thành! một trong những thứ bạn sẽ được? Trò chơi Ếch là một trò chơi phiêu lưu mà bạn trở thành một con ếch, cưỡi một chiếc xe, và nhảy để đi đến đỉnh của thế giới và cảm nhận chiến thắng vẻ vang. “Giới hạn duy nhất bạn có là giới hạn bạn tin tưởng.” Thợ làm tóc. Nhưng… đâu là giới hạn bạn tin? Vâng, bạn có thể kiểm tra chúng ngay tại đây.

Cách tải xuống và cài đặt trò chơi Ếch

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống The Frog Game, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to The Frog Game” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Frog Game và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí trò chơi Ếch

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải trò chơi The Frog với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7
 • CPU: AMD Athlon X2 2,8 GHz hoặc Intel Core 2 Duo 2,4 GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GTX 660
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu