Game PC Tải xuống miễn phí Dream Machine được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Dream Machine được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2012

 

Giới thiệu về trò chơi

Dream Machine là một trò chơi phiêu lưu tích điểm và nhấp chuột từng đoạt giải thưởng về khám phá giấc mơ của người khác. Nó được xây dựng bằng tay bằng các vật liệu như đất sét, bìa cứng và bông cải xanh. Trong Chương 1, bạn đóng vai Victor Neff, chồng của một cặp vợ chồng trẻ vừa chuyển đến một căn hộ mới. Trong khi cố gắng ổn định cuộc sống, bạn phát hiện ra rằng tất cả không như mọi thứ có vẻ như trong khu chung cư yên tĩnh, đơn sơ… Trong Chương 2, Victor đến đối mặt với chủ nhà, ông Morton, chỉ để thấy căn hộ của anh ta trống rỗng. Liệu Victor có thể tìm ra chủ nhà khó nắm bắt kịp thời và ông Morton còn nhiều điều hơn là gặp mắt không? Các tính năng chính:

 • Thế giới: Khám phá một khu chung cư rùng rợn và khám phá những bí ẩn bên trong. Làm quen với hàng xóm của bạn và khám phá bí mật của họ.
 • Cốt truyện: Đi sâu vào tâm trí của những người lạ và những người thân yêu khi bạn đang cố gắng cứu họ khỏi The Dream Machine.
 • Đồ họa: Đi lang thang trong các môi trường chi tiết đẹp mắt được xây dựng bằng các mô hình đất sét vật lý và các bộ thủ công.
 • Câu đố: Để tiến bộ, bạn phải giải các câu đố khác nhau, từ những người thúc đẩy đơn giản đến những kẻ phá hoại xấu xa.
 • Âm nhạc: Một bản nhạc gốc đầy ám ảnh đan xen qua lời kể, nhấn mạnh bầu không khí siêu thực của trò chơi.
  Tải game Monster Energy Supercross – The Official Videogame 2 Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Dream Machine

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống The Dream Machine, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang The Dream Machine” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Dream Machine và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí The Dream Machine

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Dream Machine bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Tombeaux Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 1,8 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Ổ cứng: 1,2 GB dung lượng HD
  Ghi chú bổ sung: Nên dùng chuột

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Patron Full Crack miễn phí (v1.000.1)
Next articleTải game Evil Genome Full Crack miễn phí (v1.2.016 & ALL DLC’s)