The Dark Pictures Anthology: Man Of Medan Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. The Dark Pictures Anthology: Man Of Medan được phát hành vào ngày 29 tháng 8 năm 2019

Giới thiệu về trò chơi

The Dark Pictures Anthology là một loạt các trò chơi kinh dị điện ảnh độc lập, phân nhánh có chế độ nhiều người chơi. Trong Man of Medan, năm người bạn ra khơi trong một chuyến lặn biển vào kỳ nghỉ và sau đó sẽ nhanh chóng biến thành một thứ độc ác hơn nhiều. Bắt tay vào một cuộc hành trình kinh hoàng trên một con tàu ma. Trải nghiệm câu chuyện kinh hoàng của bạn với một người bạn trực tuyến hoặc tham gia vào số lượng an toàn với tối đa năm người chơi ngoại tuyến. Tất cả các nhân vật có thể chơi được sống hoặc chết. Những lựa chọn bạn đưa ra sẽ quyết định số phận của họ. Bạn sẽ cứu ai? Đừng. Chơi. Một mình.

 

Cách tải xuống và cài đặt The Dark Pictures Anthology: Man Of Medan

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong The Dark Pictures Anthology: Man Of Medan, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Man.of.Medan.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Dark Pictures Anthology: Man Of Medan và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Gunfire Reborn Full Crack miễn phí (v07.30.2021)

Tải xuống miễn phí The Dark Pictures Anthology: Man Of Medan

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Dark Pictures Anthology: Man Of Medan với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8350
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc AMD Radeon HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 80 GB dung lượng khả dụng
  Tải game The Sandbox Evolution – Craft A 2D Pixel Universe! Full Crack miễn phí (v1.4.4.0)

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Saurian Full Crack miễn phí (v2.0.3508)
Next articleTải game Minoria Full Crack miễn phí