Tải game The Ascent Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí trò chơi PC Ascent được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Ascent được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

The Ascent là một game nhập vai hành động bắn súng một mình và phối hợp, lấy bối cảnh trên Veles, một thế giới cyberpunk đóng gói. Chào mừng bạn đến với vòng cung của The Ascent Group, một đô thị do công ty điều hành trải dài trên bầu trời và tràn ngập các sinh vật từ khắp thiên hà. Bạn đóng vai một công nhân, bị nô lệ bởi công ty sở hữu bạn và mọi người khác trong quận của bạn. Một ngày nọ, bạn bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy của những sự kiện thảm khốc: Nhóm Ascent ngừng hoạt động không rõ lý do và sự tồn vong của khu vực của bạn bị đe dọa. Bạn phải cầm vũ khí và bắt tay vào một nhiệm vụ mới để tìm hiểu xem điều gì đã bắt đầu tất cả. Bạn thuộc về công ty. Bạn có thể tồn tại mà không có nó? Chơi toàn bộ trò chơi một mình hoặc làm việc cùng với tối đa ba người bạn trong co-op địa phương hoặc trực tuyến. Nhắm mục tiêu thấp hoặc cao, chuyển đổi vũ khí và trang bị các tiện ích gây chết người, ẩn nấp và sử dụng các môi trường có thể phá hủy có lợi cho bạn và tiếp tục điều chỉnh chiến thuật của bạn khi bạn đối mặt với kẻ thù mới. Tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng phần mềm điều khiển mạng phù hợp với lối chơi của bạn. Phân bổ điểm kỹ năng mới khi bạn lên cấp và thử các biện pháp tăng cường khác nhau để hạ gục kẻ thù của bạn theo những cách sáng tạo mới. Gặp gỡ các đồng minh và kẻ thù mới và tìm chiến lợi phẩm khi bạn khám phá thế giới rực rỡ của The Ascent và một loạt các quận của nó, từ những khu ổ chuột sâu thẳm đến những quả cầu sang trọng hơn.

Cách tải xuống và cài đặt The Ascent

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xuống xong The Ascent, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to The Ascent” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục The Ascent và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí The Ascent

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải The Ascent với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 x64
 • CPU: Intel Core Intel Core i5-3470 (4 * 3200) hoặc tương đương / AMD FX-8350 (4 * 4000) hoặc tương đương
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 660 (2048 MB) / Radeon R9 390X (8192 MB)
 • Dung lượng: 35 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Thông số kỹ thuật tối thiểu được liệt kê ở trên cho phép trải nghiệm chơi trò chơi trung bình gần 30 FPS trong khi sử dụng độ phân giải 1080p và cài đặt thấp nhất

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu