Tales of Maj’Eyal Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Tales of Maj’Eyal được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2012

 

Giới thiệu về trò chơi

Tales of Maj’Eyal là một game nhập vai giống người thật, có tính năng chiến đấu theo lượt chiến thuật và xây dựng nhân vật tiên tiến. Chơi như một trong nhiều chủng tộc và lớp học độc đáo trong thế giới Eyal đầy truyền thuyết, khám phá các ngục tối ngẫu nhiên, đối mặt với các trận chiến đầy thử thách và phát triển các nhân vật với sự kết hợp khả năng và sức mạnh phù hợp của riêng bạn. Với giao diện đồ họa hiện đại và có thể tùy chỉnh, điều khiển chuột trực quan, cơ chế được sắp xếp hợp lý và chiến đấu sâu, đầy thử thách, số liệu thống kê trực tuyến và bảng nhân vật, Tales of Maj’Eyal cung cấp lối chơi roguelike hấp dẫn cho thế kỷ 21.

Cách tải xuống và cài đặt Tales of Maj’Eyal

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi hoàn tất tải xuống Tales of Maj’Eyal, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất thành Tales of Maj’Eyal” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Tales of Maj’Eyal và chạy ứng dụng exe.
  5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Glass Masquerade 2: Illusions Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí Tales of Maj’Eyal

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Tales of Maj’Eyal bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows Vista
  • RAM: RAM 512 MB
  • Card Đồ Họa: OpenGL 2.1+
  • Dung lượng: 512 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Spooky Station Full Crack miễn phí
Next articleTải game Patron Full Crack miễn phí (v1.000.1)