Sword Art Online Re: Hollow Fragment Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Sword Art Online Re: Hollow Fragment được phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2018

Giới thiệu về trò chơi

Hãy nhập vai Kirito, anh hùng của loạt phim hoạt hình Sword Art Online nổi tiếng và khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn bên cạnh những người bạn đồng hành hấp dẫn!
Từ căn cứ của Ark Sophia, một thị trấn nằm trên tầng 76, hãy cố gắng lên đến tầng 100 của Aincrad và khám phá Khu vực rỗng!
Chiến lược hạ gục kẻ thù khó khăn để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này. Trò chuyện với bạn đồng hành của bạn trong thời gian thực trong khi tham gia vào các trận chiến chiến lược, tích cực!

Cách tải xuống và cài đặt Sword Art Online Re: Hollow Fragment

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Sword Art Online Re: Hollow Fragment, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Sword.Art.Online.Hollow.Fragment.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể hiểu được ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Sword Art Online Re: Hollow Fragment và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Cake Mania Main Street Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí Sword Art Online Re: Hollow Fragment

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Sword Art Online Re: Hollow Fragment bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core i3-2100, 3,1 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3,2 GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 6870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 30 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp
  Tải game Hyper Knights Full Crack miễn phí (v1.07a)

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Palmyra Orphanage Full Crack miễn phí
Next articleTải game The Chemist Full Crack miễn phí (v0.2.11)