Tải game Summer of ’58 Full Crack miễn phí (v1.0)

Summer of ’58 Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Summer of ’58 được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

“Summer of ’58” là một bộ phim kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất. Trò chơi diễn ra trong một tòa nhà bỏ hoang của một trại Xô Viết. Trại tiên phong “Yunost” là nơi phổ biến mà các bậc cha mẹ đã để con cái họ nghỉ hè từ năm này qua năm khác. Cho đến một ngày năm 1958, một cơn ác mộng xảy ra còn đáng sợ hơn nhiều so với những câu chuyện xung quanh lửa trại. Cư dân và cố vấn đã bị giết tại nơi này. Một trong những đứa trẻ đã bị buộc tội, vì đồ lưu niệm của những người đã khuất được tìm thấy trong những thứ này, nhưng anh ta không được tìm thấy. Trại đã đóng cửa và không ai mở cửa nữa. Alex Morton là một blogger video chuyên tạo video tiết lộ về các hiện tượng huyền bí trên khắp thế giới. Vào mùa hè năm 2008. Nhân vật chính, theo yêu cầu của những người theo dõi, đến Nga để khám phá trại bỏ hoang “Yunost”. Người dân địa phương nói rằng nơi đây là nơi sinh sống của những linh hồn không yên. Điều này sẽ cần được kiểm tra.

Cách tải xuống và cài đặt Summer of ’58

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất tải xuống Summer of ’58, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Summer of ’58” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Summer of ’58 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Summer of ’58 Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Mùa hè của ’58 Tải xuống Miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
 • CPU: Intel® Core ™ i5-3470 hoặc AMD Ryzen ™ 3 1200
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 12 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu