Street Fighter 30 Anniversary Collection Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Street Fighter được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2018

Giới thiệu về trò chơi

Kỷ niệm di sản lịch sử của Street Fighter với Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Street Fighter. Trong bộ sưu tập đồ sộ gồm 12 tựa Street Fighter này, sự cân bằng hoàn hảo của trò chơi điện tử khiến nó lần đầu tiên xuất hiện trên hệ máy console và PC. Bốn tựa game đột phá cho phép bạn trực tuyến và sống lại trải nghiệm trò chơi điện tử thông qua Chế độ trò chơi trực tuyến hoặc chơi với bạn bè – SFII Hyper Fighting, Super SFII Turbo, SF Alpha 3 và SFIII: Third Strike! Lễ kỷ niệm tiếp tục diễn ra trong Bảo tàng, nơi người hâm mộ cũng như các nhà sử học có thể theo dõi dòng thời gian về cách Street Fighter đã phát triển trong 30 năm qua. Tìm hiểu thêm về dàn diễn viên của Street Fighter, xem các đoạn hoạt hình chính trong trình xem nhân vật và xem hậu trường về các tài liệu thiết kế đã giúp củng cố thương hiệu đã sản sinh ra nhiều thế hệ Chiến binh Thế giới!

Cách tải xuống và cài đặt Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Street Fighter

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Street Fighter 30 Anniversary Collection, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Street Fighter 30 Anniversary Collection.zip” (Để làm được điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Street Fighter và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game EARTH DEFENSE FORCE: IRON RAIN Full Crack miễn phí (v1.01)

Tải xuống miễn phí bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Street Fighter

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Street Fighter với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 (Yêu cầu 64-bit)
 • CPU: Intel i3 @ 3.0GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Intel HD 4440
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 6 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp
 • Ghi chú bổ sung: Tương thích với các thiết bị USB XInput và DirectInput bao gồm cả gamepad và gậy arcade. Bộ điều khiển Xbox 360 dành cho Windows Được khuyến nghị
  Tải game Wingspan Full Crack miễn phí

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Pac-man Museum Full Crack miễn phí
Next articleTải game DOOM Eternal Full Crack miễn phí (Incl. Online Multiplayer)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here