Starpoint Gemini 3 Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Starpoint Gemini 3 được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Hãy bước vào đôi giày thoải mái của đội trưởng Jonathan Bold khi anh đi du lịch và khám phá thế giới mở của Starpoint Gemini 3. Gặp gỡ những nhân vật tuyệt vời, tham gia vào các cuộc chiến không gian không chiến chưa từng có, khai thác, làm việc tự do, buôn bán và chế tạo khi Bạn khám phá ra nguồn gốc mờ ám của Bold. Trải nghiệm chiến đấu ngoài không gian đầy hành động đẩy cả bạn và phi thuyền của bạn đến giới hạn. Trang bị cho tàu của bạn những vũ khí công nghệ cao mới nhất. Tiêu diệt mục tiêu từ xa bằng đại bác tầm xa, tiêu diệt kẻ thù tầm gần và cá nhân bằng cách sử dụng súng nổ và súng phân tán hoặc chọn súng máy tầm trung. Tăng cường tất cả những điều đó với một loạt các buff kỹ năng khác nhau và trở thành tác nhân hủy diệt cuối cùng. Với ADAH đáng tin cậy, đội một máy bay không người lái của bạn, hãy khám phá Gemini và hơn thế nữa. Quét dị thường, lục lọi những con tàu vô chủ và để ADAH duỗi chân bằng cách đi vào các hang động tiểu hành tinh và tàn tích kỳ lạ của người ngoài hành tinh. Những nơi như vậy có thể nguy hiểm, nhưng ADAH, sử dụng vũ khí và lá chắn năng lượng của cô ấy nhiều khả năng tự chăm sóc bản thân.

  Tải game DLC Quest Full Crack miễn phí (v1.2.4840)

Cách tải xuống và cài đặt Starpoint Gemini 3

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xuống xong Starpoint Gemini 3, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Starpoint Gemini 3” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Starpoint Gemini 3 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Starpoint Gemini 3

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Starpoint Gemini 3 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Universe Sandbox ² Full Crack miễn phí (v27.2.1)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7/8/10 (chỉ 64-bit)
 • CPU: Intel® Core ™ i5-3470 hoặc AMD Ryzen ™ 3 1200
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 1050 3 GB hoặc AMD Radeon ™ RX 560 4 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 39 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Microsoft đã ngừng hỗ trợ chính thức Windows 7 vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 và chúng tôi không thể đảm bảo sẽ không có bất kỳ khó khăn kỹ thuật nào

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Infectious Madness of Doctor Dekker Full Crack miễn phí
Next articleTải game Left Alive Full Crack miễn phí