Stardew Valley Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Stardew Valley được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2016

Giới thiệu về trò chơi

Bạn đã thừa kế mảnh đất nông trại cũ của ông mình ở Thung lũng Stardew. Được trang bị các công cụ truyền tay và một vài đồng xu, bạn bắt đầu cuộc sống mới của mình. Bạn có thể học cách sống xa đất và biến những cánh đồng um tùm này thành một ngôi nhà thịnh vượng không? Nó sẽ không được dễ dàng. Kể từ khi tập đoàn Joja đến thị trấn, những nếp sống cũ đã biến mất. Trung tâm cộng đồng, từng là trung tâm hoạt động sôi động nhất của thị trấn, giờ nằm ​​trong đống hỗn độn. Nhưng thung lũng có vẻ đầy cơ hội. Với một chút cống hiến, bạn có thể chỉ là người khôi phục Thung lũng Stardew trở nên vĩ đại!

 

Cách tải xuống và cài đặt Stardew Valley

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Stardew Valley, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Stardew.Valley.v1.5.4.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Stardew Valley và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Haven Full Crack miễn phí (v1.0.149)

Tải xuống miễn phí Stardew Valley

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Stardew Valley với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows Vista trở lên
 • CPU: 2 Ghz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Bộ nhớ video 256 mb, kiểu đổ bóng 3.0+
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 500 MB dung lượng trống

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Slime Rancher Full Crack miễn phí (v1.4.3)
Next articleTải game Terraria Full Crack miễn phí (v1.4.2.3)