Tải game Spirit Hunter: NG Full Crack miễn phí

Spirit Hunter: NG Tải xuống miễn phí PC Game được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Spirit Hunter: NG được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Đối mặt với những cơn ác mộng mà bạn từng nghĩ chỉ là truyền thuyết thành thị. Sử dụng trí thông minh của bạn và đèn pin đáng tin cậy để tìm kiếm manh mối cho sự biến mất của em gái bạn. Hợp tác với các nhân vật mờ ám để khám phá một bí ẩn đen tối, đưa ra quyết định chết người chỉ để tồn tại. Những lựa chọn bạn đưa ra quyết định số phận của bạn và ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh bạn. Câu chuyện đồng hành ớn lạnh này với trò chơi Spirit Hunter: Death Mark từng đoạt giải thưởng mang nỗi kinh hoàng về nhà khi những linh hồn sợ hãi xâm chiếm các đường phố và công viên địa phương – thậm chí là nhà riêng của bạn. Trải nghiệm âm thanh đáng sợ và môi trường tuyệt đẹp do nghệ sĩ Fumiya Sumio minh họa.

Cách tải xuống và cài đặt Spirit Hunter: NG

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Spirit Hunter: NG, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất vào Spirit Hunter: NG” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Spirit Hunter: NG và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Spirit Hunter: NG Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Spirit Hunter: NG Tải xuống miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 (64-bit)
 • CPU: Intel Core 2 Quad 2.4GHz hoặc tương đương
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với Windows

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu