Tải game Speakerman Full Crack miễn phí

Speakerman Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Speakerman được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Speakerman là một trải nghiệm mang phong cách hoài cổ lấy chủ đề sau các trò chơi PC MS-DOS của thập niên 80, có các yếu tố chơi trò chơi giải đố, khám phá và thu thập. Nó có đồ họa CGA cổ điển (với một sự thay đổi) và âm thanh Loa PC cổ điển pha trộn với âm nhạc hiện đại. Ngay từ đầu, bạn có thể chọn Chế độ Thế giới Mở hoặc Chế độ Câu chuyện. Chế độ Thế giới mở mang lại niềm vui không hấp dẫn trong đó bạn có thể nghe podcast hoặc nhạc mà không bị phân tâm hoàn toàn, mặc dù bạn có đi sâu vào nó, có rất nhiều thứ để tìm và mở khóa, bao gồm cả những quả trứng Phục sinh khó phát hiện. Chế độ Câu chuyện mang đến trải nghiệm nền tảng đầy thử thách và kích thích tư duy, đồng thời được khuyến nghị cho những game thủ có kinh nghiệm đã chơi Chế độ thế giới mở trong ít nhất vài giờ.

Cách tải xuống và cài đặt Speakerman

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Speakerman, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Speakerman” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Speakerman và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Speakerman

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Speakerman với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • RAM: RAM 1 GB
  • Dung lượng: 220 MB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: Trò chơi sẽ chạy thoải mái ngay cả trên phần cứng lỗi thời nhưng ít nhất là một máy tính cấp thấp gần đây được khuyến nghị.

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu