Tải game Soul Nomad & the World Eaters Full Crack miễn phí

Soul Nomad & the World Eaters Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Soul Nomad & the World Eaters được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Gig và băng đảng đã trở lại để lây lan sự hủy diệt! Sử dụng “Phòng” có thể tùy chỉnh để lắp ráp và thử nghiệm các cách xây dựng đội khác nhau với hơn 25 loại đơn vị khác nhau như Knight, Archer, Nereid và Griphos Knight. Đưa ra những lựa chọn có tác động làm thay đổi kết quả của câu chuyện, dò tìm điều kiện chiến đấu trước khi chiến đấu, và thậm chí bắt cóc hoặc chiến đấu với dân làng! Khắc sâu con đường đến vinh quang với bản phát hành đầu tiên của Soul Nomad kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, đồng thời trải nghiệm lối chơi chuyên sâu và câu chuyện hấp dẫn của bản gốc trên nền tảng hiện đại.

Cách tải xuống và cài đặt Soul Nomad & the World Eaters

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi hoàn tất tải xuống Soul Nomad & the World Eaters, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Soul Nomad & the World Eaters” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Soul Nomad & the World Eaters và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Soul Nomad & the World Eaters

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Soul Nomad & the World Eaters bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows 10
  • CPU: Intel Core2 Quad Q9300 2,5 GHz
  • RAM: RAM 2 GB
  • Card Đồ Họa: Radeon HD 5450

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu