Tải game Skautfold: Usurper Full Crack miễn phí (v1.0)

Skautfold: Usurper Tải xuống Miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Skautfold: Usurper được phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2018

 

Giới thiệu về trò chơi

Usurper là một game nhập vai hành động Metroidvania. Với nỗi kinh hoàng của Eldritch đã được giải phóng bởi Thành cổ thế giới bên ngoài, công việc của bạn là giải thoát cho London khỏi nỗi kinh hoàng của nó. Sử dụng hệ thống “Người bảo vệ” mới giúp thưởng cho lối chơi khéo léo và độ chính xác, để khám phá cấu trúc khổng lồ và đánh bại những cơn ác mộng đang rình rập bên trong. Hệ thống chiến đấu của Usurper được xây dựng xung quanh “Guard”; một hệ thống cho phép người chơi tính phí thông qua các cuộc tấn công và chấp nhận rủi ro, thưởng cho việc xác định thời gian và rủi ro chính xác. Thay vì ngay lập tức bị mất máu khi người chơi bị đánh, họ sẽ mất “Điểm bảo vệ” (có chức năng giống như một lá chắn phục hồi). Khi những thứ này hết, người chơi sẽ nhận sát thương bình thường. Tuy nhiên, nếu người chơi né tránh chính xác các đòn tấn công sắp tới, họ sẽ biến một phần lớn sát thương tấn công đó thành “Điểm bảo vệ”, cho phép bạn lật ngược tình thế của cuộc chiến và giành ưu thế. Đây là một hệ thống cho phép bất kỳ ai tham gia vào trò chơi, nhưng vẫn cung cấp trần kỹ năng cao cho những người chơi đang tìm kiếm thử thách.

Cách tải xuống và cài đặt Skautfold: Usurper

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Skautfold: Usurper, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Skautfold: Usurper” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Skautfold: Usurper và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Skautfold: Usurper

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Skautfold: Usurper bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP Gói dịch vụ 3
 • CPU: 1,2 ghz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: RAM 512MB trên máy tính để bàn, 1GB trên một số máy tính xách tay.
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Trò chơi tạo ra hiệu suất không đáng tin cậy trên Máy tính xách tay do chip video tích hợp, máy tính gia đình được khuyến khích. Cần có màn hình rộng có khả năng hiển thị.

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu