SWAN: Chernobyl Chưa được khám phá Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. SWAN: Chernobyl Chưa được khám phá được phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

SWAN: Chernobyl Unexplored là một trò chơi kinh dị giải đố FPS khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh vài tháng sau thảm họa Nhà máy hạt nhân Chernobyl. Tham gia vào cuộc thám hiểm nghiên cứu và là một trong những người đầu tiên vào bên trong Viện SWAN kể từ khi lò phản ứng bị hỏng. Bạn sẽ khám phá địa điểm được chính quyền ZSRR giữ bí mật, đã bị bỏ sót trong quá trình sơ tán sau thảm họa Chernobyl. Trải nghiệm những điều vượt xa giới hạn trí tưởng tượng của con người. Đối mặt với nguy hiểm bị khóa sau cánh cửa cơ sở. Tìm một người tham gia thám hiểm khác và khám phá những bí mật phi nhân tính của giáo sư Kaydanovskiy – người sáng lập cơ sở. Những đặc điểm chính:

 • Tâm lý kinh dị có yếu tố khoa học viễn tưởng
 • Các bệnh hiếm gặp và chưa biết
 • Câu đố trừu tượng và đa dạng
 • Các thiết bị độc đáo được chế tạo tại Viện được sử dụng để phòng thủ và vượt qua các chướng ngại vật
 • Bầu không khí và phong cách của Liên Xô những năm 1980
 • Rất nhiều bức xạ!
  Tải game Two Point Hospital Full Crack miễn phí (v1.26.70292 & ALL DLC’s)

Cách tải xuống và cài đặt SWAN: Chernobyl chưa được khám phá

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong SWAN: Chernobyl Unxplored, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to SWAN: Chernobyl Uncxplored” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục SWAN: Chernobyl Chưa được khám phá và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

SWAN: Chernobyl Tải xuống miễn phí chưa được khám phá

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải SWAN: Chernobyl Chưa được khám phá với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Mighty Fling Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
 • CPU: Intel® Core ™ i5-4460, 2,70GHz hoặc AMD FX ™ -6300 trở lên
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon ™ R7 260x với Video 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 6 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectSound (phải hỗ trợ DirectX® 9.0c trở lên)

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Fall of Lazarus Full Crack miễn phí
Next articleTải game Where the Water Tastes Like Wine Full Crack miễn phí