Runner3 Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Runner3 được phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2018

 

Giới thiệu về trò chơi

Trò chơi platformer nhịp điệu-âm nhạc của BIT.TRIP RUNNER và Runner2 đã trở lại và hay hơn bao giờ hết! Timbletot quyết tâm loại bỏ tất cả tình yêu và hạnh phúc của đa vũ trụ. CommanderVideo, một người yêu nếu từng có, từ chối để điều này xảy ra. Anh ấy đã sẵn sàng để nhảy, nhảy đôi, nhảy tường, nhảy cầu, trượt, đá, thả trôi, bay và nhảy theo cách của mình để chiến thắng, tất cả qua một chuỗi các cấp độ ly kỳ, thử thách và vui vẻ! Đặc trưng:

 • Charles Martinet! – Charles Martinet, người được biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng cho Mario, trở lại với vai diễn “Người kể chuyện”
 • Nhiệm vụ anh hùng! – Runner3 chứa đầy các nhân vật kỳ quặc cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy giúp họ một tay và họ sẽ thưởng cho bạn một cách hào phóng!
 • Xe cộ! – Người chơi sẽ gặp phải những phương tiện hoang dã không có cơ hội được coi là hợp pháp trên đường phố. Máy bay cà tím! Một chiếc xe cần tây! Các lon được đẩy bằng quá trình cacbonat hóa! Và nhiều hơn nữa!
 • Đường dẫn nhánh! – Mỗi cấp độ trong Runner3 cung cấp các con đường phân nhánh với những khó khăn khác nhau. Đi theo con đường khó khăn và kiếm cho mình một số đá quý; chọn con đường bình thường và trang trí túi của bạn bằng những thỏi vàng quý giá. Sự lựa chọn là của bạn!
 • Cửa hàng vật dụng! – Người chơi sẽ có thể tiêu vàng và đá quý kiếm được khi chơi trên trang phục, áo choàng, phụ kiện, v.v. Không có giao dịch mua trong trò chơi nào trong Runner3 – hãy giữ số tiền còn lại của bạn!
 • Thử thách Retro! – Một chuỗi truyền thống, mỗi cấp độ trong Runner3 đều có một cấp độ “retro” đi kèm. Các cấp độ này cũng sẽ cung cấp một loạt ‘đầu tiên: di chuyển tự do! Kiểm soát Chỉ huy theo những cách bạn chưa từng có trước đây!
 • Nhân vật mới có thể chơi được! – Các Chỉ huy được tham gia bởi những người bạn mới và cũ, bao gồm cả Dave của Woah Dave! danh tiếng, Unkle Dill, Frank ‘N Stein, Awnty Rewty, và hơn thế nữa!
  Tải game First Strike: Final Hour Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Runner3

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Runner3, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Runner3” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Runner3 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Runner3

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Runner3 bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Supreme Commander: Forged Alliance Full Crack miễn phí (v1.5.3599)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows Vista SP1
 • CPU: Intel Core i5
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GT740
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Sokobond Full Crack miễn phí (v1.0.3)
Next articleTải game Onryo Full Crack miễn phí (v1.0)