Resident Evil Village Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Resident Evil Village được phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Trải nghiệm kinh dị sinh tồn hơn bao giờ hết trong phần lớn thứ tám trong loạt phim Resident Evil – Resident Evil Village. Lấy bối cảnh một vài năm sau những sự kiện kinh hoàng trong phần mềm sinh học Resident Evil 7 được giới phê bình đánh giá cao, cốt truyện hoàn toàn mới bắt đầu với Ethan Winters và vợ Mia của anh ta sống yên bình ở một địa điểm mới, thoát khỏi những cơn ác mộng trong quá khứ của họ. Khi họ đang cùng nhau xây dựng cuộc sống mới, bi kịch lại ập đến với họ.

 • Hành động của người thứ nhất – Người chơi sẽ nhập vai Ethan Winters và trải nghiệm cận cảnh từng trận chiến và truy đuổi đáng sợ qua góc nhìn thứ nhất.
 • Khuôn mặt quen thuộc và Kẻ thù mới – Chris Redfield thường là một anh hùng trong loạt phim Resident Evil, nhưng sự xuất hiện của anh ta trong Resident Evil Village dường như khiến anh ta có động cơ nham hiểm. Một loạt kẻ thù mới sinh sống trong làng sẽ không ngừng săn lùng Ethan và cản trở mọi hành động của anh ta khi anh ta cố gắng hiểu rõ về cơn ác mộng mới mà anh ta gặp phải.
  Tải game Astroneer Full Crack miễn phí (v1.20.265.0)

Cách tải xuống và cài đặt Resident Evil Village

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Resident Evil Village, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất vào Resident Evil Village” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Resident Evil Village và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Resident Evil Village

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Resident Evil Village bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Braid Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 (64 bit)
 • CPU: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: AMD Radeon RX 560 với 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti với 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Ghi chú bổ sung: Hiệu suất ước tính (khi được đặt thành Ưu tiên Hiệu suất): 1080p / 60 khung hình / giây.・ Tốc độ khung hình có thể giảm trong các cảnh đồ họa cao.・ Cần có AMD Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060 để hỗ trợ dò tia.

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Ys IX: Monstrum Nox Full Crack miễn phí (v1.0.4)
Next articleTải game Azada Full Crack miễn phí (v1.0.3)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here