Tải game Rememoried Full Crack miễn phí (v1.0.2)

Game PC Tải xuống miễn phí Rememoried được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Rememoried được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2015

 

Giới thiệu về trò chơi

Yếu tố cơ bản của lối chơi là khả năng quên. Một số yếu tố trong môi trường xung quanh thay đổi khi người chơi quay đi hoặc rời đi, và không chỉ là một dấu hiệu chỉ đường: chúng trở thành con đường mà người chơi đi, bay và ngã. Tìm ra một con đường như vậy để lên cấp cao hơn là vấn đề thuộc về khả năng và trực giác của anh ấy, được khen thưởng bằng cách thăng tiến lên cao hơn. Mặt khác, thất bại mang lại sự quay trở lại các cấp độ thấp hơn, có thể ít nhiều thay đổi sau đó. Nếu bạn ngủ gật khi đang ngắm sao, cánh cổng dẫn đến một thế giới mới nằm giữa thế giới ký ức và thế giới của những giấc mơ sẽ mở ra cho bạn. Thế giới trung gian đó dần biến hiện thực thành những mảnh vỡ và truyền cho người chơi niềm khao khát muốn biết những điều không thể biết trước. Nhưng người kiên trì nhất có thể cảm thấy không thể biết được. Đặc trưng:

 • môi trường đa dạng
 • thực thể sống
 • hơn 20 cấp độ
 • nhạc điện tử và cổ điển
 • lời nói

Cách tải xuống và cài đặt Rememoried

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Rememoried, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào Extract to Rememoried (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Rememoried và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Rememoried

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Rememoried bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8/10
 • CPU: Lõi kép (2,5 GHz)
 • RAM: RAM 3 GB
 • Card Đồ Họa: Shader model 3.0 (VRAM 1 GB)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu