Tải xuống miễn phí Raze 2070 Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Raze 2070 được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Không gian của loài người trên trái đất ngày càng trở nên khan hiếm hơn và những môi trường sống mới phải được khám phá trong không gian. Nó dẫn đến những bất đồng to nhỏ giữa các cuộc chiến. Nhưng điều này đã đưa con người đến sự pha trộn gen giữa người và rô-bốt. Nhiều người không đồng ý với điều này và thế giới chia làm hai, do đó đã xảy ra cuộc Đại chiến đầu tiên. Và bạn đang ở ngay giữa. Sự không tinh khiết của máu dẫn đến sự xuất hiện của giáo phái Helragna. Họ phải chiến đấu trong cái chết và giành lấy quyền lực thế giới. Họ sẽ làm mọi cách để tẩy sạch nhân loại hoàn toàn, họ chỉ muốn kẻ mạnh và thuần chủng sống sót. sóng sót. Do đó, các Helragnas bắt đầu biến linh hồn của những người bị sa ngã thành Draugbots. vào Draugbots. Thông qua rune và nghi lễ ma thuật, linh hồn của những người lính đã ngã xuống bị bắt và bị bắt và đưa vào robot. Do đó, Draugbots được tạo ra. Những người lính đã chết mạnh mẽ hơn nhờ lớp vỏ máy móc của chúng và không bao giờ hết hạn sử dụng! Và Draugbots chỉ có một điều duy nhất trong đầu: tất cả những ai không xứng đáng sẽ bị tiêu diệt! Chỉ những người tinh khiết mới đến được Vallhala. Tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn! Và do đó bắt đầu sự đảo ngược của Helragnas. Với tư cách là Sergeant Aleksi Soldier, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại những con Draugbots đang tấn công. trận đánh. Bạn là một phần của “Người bảo vệ Thế giới Tự do” (DFW) và do đó số phận của nhân loại rơi vào tay bạn. Nhiệm vụ của bạn: đối mặt với những làn sóng tấn công của kẻ thù và sống sót và tồn tại bằng bất cứ giá nào.

  Tải game Disgaea 4 Complete+ Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Raze 2070

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xuống xong Raze 2070, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Raze 2070” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Raze 2070 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Raze 2070

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Raze 2070 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Super Bomberman R Full Crack miễn phí (v2.1.1)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows Vista, 7, 8, Windows 10
 • CPU: Intel Core i5 9600k
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA RTX 1080, AMD Radeon 7850 2GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 8 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Midnight Caravan Full Crack miễn phí
Next articleTải game ATOM RPG Trudograd Full Crack miễn phí (v0.9)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here