Tải game Ravager Full Crack miễn phí

Ravager Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Ravager được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2017

 

Giới thiệu về trò chơi

Ravager là một nền tảng thế giới mở 2D được lấy cảm hứng từ Thần thoại Bắc Âu. Nó sẽ đưa bạn và 12 nhân vật của bạn đi khắp vùng đất để giải phóng người dân của nó khỏi mối đe dọa của những con troll. Thế giới mở rộng lớn sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn chống lại những tên trùm khác nhau của nó. Nâng cấp và Đá nhân vật được bí mật rải rác khắp nơi để thu thập trong khi khám phá thế giới tươi đẹp. Tuy nhiên, thế giới này sẽ không tồn tại mãi mãi như vậy nếu bạn không thể ngăn Morrigan giải phóng Nidhoggr, Devourer of Worlds. TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

 • Mười hai anh hùng có thể chơi duy nhất với nhiều nâng cấp
 • Thế giới mở để khám phá và du lịch
 • Thần thoại Bắc Âu đã truyền cảm hứng cho câu chuyện và bối cảnh của trò chơi
 • Bảy con Boss đầy thử thách để vượt qua và chinh phục

Cách tải xuống và cài đặt Ravager

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Ravager, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén ra Ravager” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Ravager và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Ravager

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Ravager Miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 trở lên
 • CPU: 1,2 GHz
 • RAM: 100 MB RAM
 • Card Đồ Họa: Bộ nhớ video 512 mb
 • DirectX: Phiên bản 10

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu