Racing Glider Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Racing Glider được phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Racing Glider sáng tạo lại trò chơi đua xe kinh điển trong tương lai bằng cách cung cấp các đường đua giống như cuộc đua trong môi trường tự nhiên và tuyệt vời. Diễn ra trong chiến dịch “Thử nghiệm thời gian” với một số lượng lớn các bản nhạc sẽ được mở khóa trong quá trình bạn chiến thắng. Bạn sẽ cần phải nắm vững quán tính, tốc độ và vật lý của từng loại xe bạn chơi để đánh bại thời gian và giành được tất cả các huy chương. Racing Glider cung cấp một lối chơi giữa tốc độ và sự thành thạo sẽ khiến bạn khám phá một loại trò chơi đua xe phản trọng lực mới.

Cách tải xuống và cài đặt Racing Glider

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Racing Glider, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Racing Glider” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Racing Glider và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Bunny Park Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí Racing Glider

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Racing Glider với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, 8.1, 10 (64-bit)
 • CPU: Intel i5-6600K hoặc AMD Ryzen 3 1300X
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 780 hoặc Radeon R9 285 trở lên (tối thiểu 1 GB VRAM GDDR5 chuyên dụng)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 7 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất
  Tải game Ancient Enemy Full Crack miễn phí (v1.00)

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Live the Life Full Crack miễn phí (v0.0.2)
Next articleTải game Summer of ’58 Full Crack miễn phí (v1.0)