Tải game Quinterra Full Crack miễn phí (v1.0.2.0)

Tải xuống miễn phí Quinterra Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Quinterra được phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Bắt tay vào câu chuyện chinh phục năm miền trong Quinterra! Thông qua một công cụ soạn thảo độc đáo, thế giới thay đổi trước mắt bạn. Tự động khai thác sức mạnh của vùng đất để khai thác Tinh thể Nâng cấp trong chiến đấu. Tập hợp quân đội của bạn và trang bị cho họ để có sức mạnh tổng hợp tối đa trên tàu không quân của bạn. Đặc trưng:

 • Xây dựng đội quân CỦA BẠN: Chọn Tinh hoa, Tay sai, Trang bị và Pha lê mà bạn muốn mang vào trận chiến. Lập kế hoạch phù hợp nếu không bạn có thể thất bại trong chuyến thám hiểm do mất quá nhiều tinh thần!
 • 4 loài có thể chơi được: Chọn từ những con Lycans cứng đầu, những con Imp khôn lanh, những Crystalian bền bỉ hoặc những người Ethereal hiểu biết.
 • Được tạo theo thủ tục: Phần thưởng ngẫu nhiên, bản đồ được tạo theo thủ tục và kẻ thù ngẫu nhiên tạo ra trải nghiệm đa dạng và năng động qua mỗi cuộc thám hiểm và mỗi cuộc chiến.

Cách tải xuống và cài đặt Quinterra

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Quinterra, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Quinterra” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Quinterra và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Quinterra

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Quinterra bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ 64bit)
 • CPU: Intel Core i3-3225 3,3 GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Intel HD 4000, Intel Iris Pro 5200, GPU AMD hoặc NVIDIA tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu