Tải xuống trò chơi PC thực tế mô phỏng miễn phí được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Trình mô phỏng bắn súng thực tế được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Trình mô phỏng chụp ảnh thực tế chứa nhiều tính năng để tạo các giai đoạn, lập kế hoạch tập luyện và kiểm tra khả năng trong bắn súng thực tế. Không chỉ là một trò chơi, mà còn là một công cụ độc đáo cho các nhà tổ chức, các đối thủ cạnh tranh và tất cả những người đam mê Bắn súng thực dụng.

Cách tải xuống và cài đặt trình mô phỏng bắn súng thực tế

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất việc tải xuống Trình mô phỏng chụp ảnh thực tế, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Trình mô phỏng chụp ảnh thực tế” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Trình mô phỏng chụp thực tế và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Rayman Raving Rabbids Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí trình mô phỏng bắn súng thực tế

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Trình mô phỏng Bắn súng Thực tế với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10
 • CPU: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Friends of Ringo Ishikawa Full Crack miễn phí
Next articleTải game Farmer’s Life Full Crack miễn phí (v0.5.32)