Tải game Polyroll Full Crack miễn phí

Polyroll Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Polyroll được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Kaiser Kiwi đã bắt cóc những người bạn đáng yêu của bạn và đưa họ đến Lâu đài Frigid của mình và chỉ bạn mới có thể cứu họ! Khám phá một thế giới theo chủ đề lỗi đầy màu sắc với sự quyến rũ cổ điển và đầy rẫy những mối nguy hiểm và kẻ thù sáng tạo. Đặc trưng:

 • 4 đến 10 giờ chơi
 • Thực hiện theo cách của bạn thông qua 36 cấp độ mở rộng với đầy những kẻ thù độc đáo, những viên ngọc ẩn và những con trùm đầy thách thức trong một cuộc phiêu lưu cổ điển, 2D
 • Sử dụng siêu vỏ của bạn để quay, nảy, lăn và chạy trên khắp đất với nhiệm vụ cứu bạn bè của bạn khỏi nanh vuốt của ác quỷ Kaiser Kiwi
 • Đánh bại mười một tên trùm điên rồ, bao gồm một chiếc đèn pha điên cuồng, các thiết bị bằng rơm khô và một con nhện khổng lồ bị mắc kẹt trong một thùng máy tính.

Cách tải xuống và cài đặt Polyroll

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Polyroll, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Polyroll” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Polyroll và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Polyroll

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Polyroll với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP trở lên
 • CPU: 2 GHz trở lên
 • RAM: RAM 256 MB
 • Card Đồ Họa: 256 MB hoặc cao hơn
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 170 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Không tí nào

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu